dau-banh-rang-cassida-fluid-gl-220
cassida-fluid-gl-220dau-banh-rang-cassida-fluid-gl-220

Dầu bánh răng Cassida Fluid GL 220, 320, 460

CASSIDA FLUID GL 150, 220, 320, 460 và 680 là loại dầu bánh răng chống mài mòn hiệu suất cao được phát triển đặc biệt để bôi trơn các bánh răng kèm theo trong máy móc chế biến thực phẩm và đồ uống.

Chúng dựa trên sự pha trộn cẩn thận của chất lỏng tổng hợp và các chất phụ gia được lựa chọn cho khả năng đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt của ngành công nghiệp thực phẩm.
Được chứng nhận bởi NSF cho ISO 21469 và được đăng ký bởi NSF (Lớp H1) để sử dụng khi có khả năng tiếp xúc với thực phẩm ngẫu nhiên. Được sản xuất theo Tiêu chuẩn Chất lượng FLT, tại các cơ sở nơi kiểm toán HACCP và Thực hành Sản xuất Tốt đã được triển khai và là một phần của hệ thống quản lý chất lượng và vệ sinh ISO 9001 và ISO 21469

Product Description

Công ty TNHH Vinafujico chuyên phân phối các sản phẩ, dầu bánh răng gốc tổng hợp với đầu đủ các mã hàng với các độ nhớt khác nhau như:

Dầu bánh răng Cassida Fluid GL 220

Dầu bánh răng Cassida Fluid GL 320

Dầu bánh răng Cassida Fluid GL 460

Cassida Fluid GL 220, 320, 460  là sản phẩm dầu bôi trơn bánh răng hộp số có độ nhớt ISO VG 220, 320, 460 được sản xuất từ dầu gốc tổng hợp để sử dụng trong thiết bị sản xuất thực phẩm.


Các tính năng hiệu suất
Chống lại sự hình thành các sản phẩm có hại của quá trình oxy hóa ngay cả ở nhiệt độ cao
Dầu gốc có khả năng cung cấp dầu bôi trơn vượt trội trong mọi điều kiện hoạt động
Đặc tính EP tuyệt vời làm cho CASSIDA FLUID GL phù hợp cho các ứng dụng bánh xe bằng thép và giun và đồng phốt-pho
Mùi và vị trung tính
Chỉ số độ nhớt cao dẫn đến sự thay đổi độ nhớt tối thiểu với sự thay đổi nhiệt độ
Chứng chỉ và thông số kỹ thuật
– NSF H1 & NSF ISO 21469
– Kosher
– Halal
– DIN 51506 VBL (GL 150, 220), VCL (GL 150)
– ISO / DP 6743/6 L-CKD
– DIN 51517 CLP
Sự miêu tả
CASSIDA FLUID GL 150, 220, 320, 460 và 680 là loại dầu bánh răng chống mài mòn hiệu suất cao được phát triển đặc biệt để bôi trơn các bánh răng kèm theo trong máy móc chế biến thực phẩm và đồ uống.

Chúng dựa trên sự pha trộn cẩn thận của chất lỏng tổng hợp và các chất phụ gia được lựa chọn cho khả năng đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt của ngành công nghiệp thực phẩm.
Được chứng nhận bởi NSF cho ISO 21469 và được đăng ký bởi NSF (Lớp H1) để sử dụng khi có khả năng tiếp xúc với thực phẩm ngẫu nhiên. Được sản xuất theo Tiêu chuẩn Chất lượng FLT, tại các cơ sở nơi kiểm toán HACCP và Thực hành Sản xuất Tốt đã được triển khai và là một phần của hệ thống quản lý chất lượng và vệ sinh ISO 9001 và ISO 21469.
Các ứng dụng
• Bôi trơn hộp số kèm theo được sử dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm
• Cũng được sử dụng trong thiết bị sản xuất bao bì thực phẩm

Bảng Thông số kỹ thuật:

Cassida GL 150 220 320 460 680
Màu sắc Vàng trong
Độ nhớt động học, cSt (ISO 3104)
ở 40 oC
100 oC
150
18.9
220
25.0
320
33.4
460
43.8
680
58.6
Chỉ số độ nhớt (ISO 2909) 143 143 147 148 152
Tỷ trọng ở 15 oC , kg/l (ISO 12185) 0.845 0.847 0.852 0.855 0.858
Điểm rót chảy , oC (ISO 3016) -54 -48 -45 -45 -39
Điểm bắt cháy hở , oC (ISO 2592) 268 276 278 270 286
FZG (DIN 51534/Part 2) > 12